Xoang mũi khoẻ, đón xuân vui

Có thể nói, với nhiều người mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm. Không phải chỉ vì những nét yêu kiều, diễm lệ của nó như cây lá xanh tươi, trăm hoa đua nở, chim chóc véo von, mà còn bởi tiết trời mùa xuân xen nắng ấm áp, xen mưa nhẹ nhàng, thật lý tưởng cho những chuyến du xuân vui vẻ…

Thế nhưng, ít ai biết rằng chính trong tiết trời xuân ẩm và nhiều màu sắc này lại là điều kiện thuận lợi cho bệnh viêm mũi hoặc   viêm mũi dị ứng  hoành hành. Và với những người bị bệnh viêm xoang, đây thời điểm vô cùng đáng lo ngại bởi:

Khi thời tiết ẩm ướt: sẽ làm cho nấm mốc xuất hiện, mật độ vi khuẩn, virus gây bệnh trong không khí tăng cao. Vì vậy, mùa xuân không chỉ làm gia tăng số lượng người mới bị mắc bệnh viêm mũi xoang, mà còn làm bệnh dễ tái phát và tiến triển trầm trọng hơn.

Hoa nở rộ: Khi muôn hoa nở rộ sẽ khiến cho phấn hoa theo gió bay lơ lửng không khí; nếu hít phải dị nguyên này mũi sẽ bị ngứa liên tục; người bệnh sẽ bị hắt hơi liên tục, ngứa mũi và chảy nước mũi. Thông thường, người bệnh sẽ phải dùng thuốc ngay thì mới đỡ được nhưng sẽ vẫn rất dễ để tái phát lại nếu gặp lại các dị nguyên đó.

Mùi hương khói: Mùa xuân, ai cũng náo nức đi chùa cầu an, xin phúc, lộc, tài. Vì thế, người bị viêm xoang khi phải tiếp xúc với khói nhang hoặc mùi lạ như hương liệu… sẽ có cảm giác rất khó chịu do ngứa mũi, do những đợt hắt hơi liên tục không thể kiểm soát được. Tình trạng này kéo dài làm người bệnh mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như những ngày du xuân.

Hãy tăng cường sức đề kháng và bảo vệ và chăm sóc mũi xoang trong mùa xuân này bằng cách sử dụng thảo dược kết hợp giữa “trong uống” với  “ngoài thoa” để “thổi bay” những phiền phức và đón một mùa xuân vui, khỏe, an lành!

1800 64 68 45