Nhãn hàng Thông Xoang Tán đồng hành cùng Đại hội Tai Mũi Họng Việt Nam 2019

Đại hội Tai Mũi Họng Việt Nam lần thứ 14 và Hội nghị khoa học Tai Mũi Họng, phẫu thuật đầu cổ lần thứ 22 diễn ra từ ngày 6-8/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Nhãn hàng Thông Xoang Tán vinh dự là nhà Đồng tài trợ cho sự kiện và được các chuyên gia y tế, bác sĩ đánh giá cao sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong điều trị viêm mũi xoang cấp, mãn tính.

Hội nghị khoa học uy tín nhất ngành Tai Mũi Họng đã quy tụ hơn 1.000 đại biểu trong và ngoài nước, gồm các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, lãnh đạo bệnh viện, phòng khoa Tai Mũi Họng khắp cả nước.

Hội nghị bao gồm 12 phiên khoa học, với các phần báo cáo, thảo luận của các chuyên gia về nhiều chủ đề như xu hướng và tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý về mũi xoang, họng- thanh quản, cập nhật chẩn đoán và điều trị tối ưu bệnh lý mũi xoang dị ứng, ứng dụng các công nghệ mới trong điều trị các bệnh lý khó về tai mũi họng…

Tại hội nghị, các chuyên gia, bác sĩ đã tham quan các gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp dược uy tín để tìm hiểu và cập nhật thêm về các sản phẩm điều trị, chăm sóc sức khỏe tai mũi họng. Trong đó bộ sản phẩm Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược và thuốc xịt Thông Xoang Nam Dược… được các chuyên gia và bác sĩ quan tâm và đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả.

Tham dự Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương cho rằng, hiện nay xu hướng điều trị xoang mũi cấp và mãn tính bằng thảo dược có hiệu lực thực sự trong điều trị viêm xoang và được ưu tiên thay cho tân dược, kháng sinh. Nhất là việc sử dụng thảo dược đúng và đủ liệu trình ngay khi mới chớm viêm xoang giúp điều trị dứt điểm và giảm tần suất mắc lại.

Một số hình ảnh tại Đại hội, mời bạn cùng theo dõi nhé!

 

 

1900 63 64 68