Thông Xoang Tán tiếp tục chạm đến niềm tin khách hàng: Sản phẩm số 1 trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi xoang

Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức chiều ngày 15/11/2019, tại TP. HCM.

Chương trình Tin và dùng Việt Nam 2019 do người tiêu dùng bình chọn triển khai từ tháng 1-11/2019. Ban tổ chức nhận được đề cử của 7.600 sản phẩm, dịch vụ; 35.000 phiếu bình chọn; 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến. Sản phẩm, dịch vụ bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; dược phẩm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; gia dụng, nội thất; công nghệ, viễn thông…

Tiêu chí chương trình năm nay: Doanh nghiệp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt và được họ ưa chuộng, đặc biệt trong ngành Dược và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tạo được sự kết nối giữa thương hiệu – khách hàng, có tương tác và chạm đến niềm tin của khách hàng.

Lần thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược vinh dự nhận giải thưởng là sản phẩm số 1 trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi xoang.

Và thuốc thảo dược Thông Xoang Tán của Nam Dược đã vượt qua hàng nghìn đề cử và hàng trăm ứng cử viên sáng giá, tiếp tục là sản phẩm nhận được số điểm cao nhất trong hạng mục bình chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng. Và Thông Xoang Tán được vinh danh là “SẢN PHẨM SỐ 01 ĐƯỢC TIN VÀ DÙNG TRONG DÒNG THẢO DƯỢC ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG MŨI TẠI VIỆT NAM” do người tiêu dùng bình chọn.

Bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Tổng biên tập Ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) đánh giá cao sản phẩm Thông Xoang Tán Nam Dược khi được người tiêu dùng bình chọn với con số ấn tượng, cũng như ghi nhận và đề cao doanh nghiệp có sự đồng hành với các nhà khoa học trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm.

 

Chương trình Tin và Dùng Việt Nam được khởi xướng và tổ chức từ năm 2006, là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng. Tháng 12/2017, Thông Xoang Tán cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín và danh giá này.

10 năm có mặt trên thị trường, đây là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín – chất lượng của một sản phẩm thuốc thảo dược AN TOÀN – HIỆU QUẢ bền vững dành cho người bệnh viêm mũi, viêm xoang.

1900 63 64 68