Ưu điểm vượt trội của thuốc thảo dược Thông Xoang Tán được hàng triệu người tin dùng

11 năm có mặt trên thị trường, bộ đôi thuốc thảo dược Thông Xoang Tán luôn là lựa chọn lý tưởng và có trong tủ thuốc của hàng triệu người bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang trên toàn quốc.

1. Là thuốc thảo dược không phải thực phẩm chức năng 

Thông Xoang Tán Nam Dược là thuốc thảo dược không phải thực phẩm chức năng. Thuốc có tác dụng điều trị an toàn – hiệu quả: chớm viêm xoang, viêm mũi xoang cấp, mạn tính, viêm mũi dị ứng. 

Sản phẩm thành quả kế thừa bài thuốc gia truyền của Lương y Trần Đồng (Hải Hậu – Nam Định) trên nền bài cổ phương Tân Di tán nghìn năm ((Tân Di Tán III – Cổ Tự Y Thư). Công thức trị viêm xoang sử dụng Tân Di – vị quân, Tế Tân – vị thần; Bạch Chỉ và Xuyên Khung – vị tá; Phòng Phong, Cảo Bản, Thăng Ma, Cam Thảo – vị sứ. Trong đó:

– Tân Di là “kháng sinh” mạnh, có tác dụng kháng viêm.

– Bạch Chỉ giảm đau, nhức và trị chảy nước hôi.

– Tế Tân và Phòng Phong tán phong hàn, hành thuỷ khí, thông khiếu.

– Thăng Ma và Cam Thảo tác dụng bổ huyết, giải độc, tăng sức đề kháng và ngừa tái phát. 

Ngoài ra, Phòng Phong là nguồn dược liệu đã được trồng chuẩn hóa tại Đồng Văn, Hà Giang.

2. Bộ đôi duy nhất “Trong uống – Ngoài xịt”

Là thuốc thảo dược duy nhất trên thị trường có cả dạng uống và xịt, vừa làm tăng hiệp đồng điều trị, vừa tiện dụng mang theo để dùng ngay.

  • Giảm nhanh triệu chứng ngứa mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi trong đợt viêm cấp, chớm viêm mũi xoang
  • Đào thải dịch rỉ viêm ra khỏi mũi, hốc xoang, tái tạo niêm mạc, hệ thống lông chuyển, ngăn ngừa bệnh tái phát.
  • Giải quyết được tận gốc vấn đề mà Tây y không giải quyết được: Làm sạch hết dịch nhầy (bài nùng) và tái tạo niêm mạc xoang mới.(sinh cơ). Không gây tác dụng phụ nguy hiểm. 
  • Kết hợp thuốc thảo dược dạng xịt chiết xuất từ Hoa Ngũ Sắc, Tân Di và Thương Nhĩ Tử để sát khuẩn, giảm nhanh các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi, chống phù nề tại chỗ và rút ngắn thời gian điều trị.

3. Thuốc đã được kiểm chứng lâm sàng

Đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương trong việc điều trị viêm mũi xoang.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương năm 2012 cũng cho thấy: Ngoài tác dụng tiêu viêm, làm sạch hốc xoang, giúp khôi phục, hình thành lớp niêm mạc mới và tăng sức đề kháng của cơ thể. Thuốc thảo dược còn có khả năng cải thiện dứt điểm các triệu chứng điển hình của bệnh viêm xoang giai đoạn mới chớm như hắt hơi, chảy nước mũi, nghẹt mũi…. chỉ sau 1-2 tuần sử dụng.

4. Sản phẩm số 1 trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi xoang

Lần thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược vinh dự nhận giải thưởng là sản phẩm số 1 trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi xoang (Do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức).

Tháng 12/2017, Thông Xoang Tán đã vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm số 1 trong dòng thuốc thảo dược trị viêm xoang mũi tại Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn thông qua chương trình “Tin và Dùng” của Thời báo Kinh tế Việt Nam – Bộ Công Thương bình chọn.

Tháng 11/2019, Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán của Nam Dược đã vượt qua hàng nghìn đề cử và hàng trăm ứng cử viên sáng giá, tiếp tục là sản phẩm nhận được số điểm cao nhất trong hạng mục bình chọn các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng. Và Thông Xoang Tán được vinh danh là “Sản phẩm số 1 được tin và dùng trong dòng thảo dược điều trị viêm mũi xoang tại Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn.

5. Được Bộ Y tế cho phép điều trị tại bệnh viện

Từ cuối năm 2015, thuốc thảo dược Thông Xoang Tán đã được Bộ Y tế đưa vào sử dụng điều trị tại các bệnh viện trên toàn quốc, vì thế bệnh nhân từ mới chớm viêm xoang đến bệnh nhân đang ở giai đoạn mạn tính hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Các chuyên gia đầu ngành Tai Mũi Họng khuyên dùng: Thuốc được các chuyên gia đầu ngành Tai – Mũi – Họng cùng hàng nghìn nhà thuốc trên toàn quốc khuyên dùng và đều có kết quả tốt.

1900 63 64 68