Ông Nguyễn Văn Quỳ (Ba Vì, Hà Nội) viêm xoang tái phát sau hơn 10 năm vẫn khỏi

Ông Nguyễn Văn Quỳ (64 tuổi, Ba Vì, Hà Nội) bị viêm xoang từ hơn 10 năm trước khi đang phục vụ trong quân đội. Hiện ông đang làm ở Hội cựu chiến binh huyện Ba Vì. Những năm tháng trong quân đội, ông điều trị viêm xoang theo phương pháp Y học cổ truyền. Lúc đó, ông mới chỉ bị chớm viêm mũi xoang thôi chứ chưa nặng. Sau 2 lần đi viện điều trị thì cắt được cơn xoang. Suốt 10 năm qua, thi thoảng mới có triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, tương tự cảm cúm thông thường.

Tuy nhiên, cuối năm 2019 thời tiết chuyển lạnh, ông Quỳ bắt đầu có dấu hiệu tái phát viêm xoang với biểu hiện đau hốc xoang, hốc mắt. Các dấu hiệu của bệnh tiến triển nặng, đau tăng cường hơn. Trong một lần ra hiệu thuốc, ông được dược sĩ tư vấn và giới thiệu sản phẩm của thuốc xịt thông xoang.

Ông Quỳ cho biết: “Xịt khoảng vài ngày thì đỡ hơn, giảm chảy nước mũi, nghẹt mũi. Sau đó tôi uống tiếp thuốc viên thông xoang khoảng 3 hộp trong khoảng 3 tuần triệu chứng đau giảm rõ rệt. Uống đến hộp thứ 4 thì gần như tình trạng bệnh đã ổn định. Để đảm bảo không bị tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi, tôi uống đến nay được 6 hộp. Đến tháng 5/2020, tôi không còn bị đau xoang nữa, các triệu chứng cũng hết hẳn. Tôi thấy thuốc thảo dược thông xoang là một trong những sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng yêu cầu để điều trị viêm xoang. Thuốc không gây tác dụng phụ khi tôi dùng lâu dài”.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của người dùng.

1900 63 64 68