fbpx

Tôi luôn có sẵn thuốc để uống ngay khi viêm xoang tái phát

Bạn Phạm Thị Giang (19 tuổi, Hà Nội) khoảng 2 năm trước khi đi khám được bác sĩ kết luận viêm xoang hàm khi có biểu hiện hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu, giật ở mắt, nhức răng, sốt. Trong vòng 1 năm, Giang từng uống nhiều loại thuốc tây theo kê đơn của bác sĩ nhưng không đỡ. Sau 2-3 tháng tái phát lại với tần suất tăng dần, các triệu chứng nặng hơn, nhất là khi thời tiết thay đổi, chất lượng không khí thấp, thức khuya ôn bài…

Gia đình của Giang cũng có rất nhiều người bị viêm xoang. Trong đó, cô Giang là người bị viêm xoang hiện đã khỏi và có nhiều kinh nghiệm chữa bệnh. Thấy bệnh tình của cháu mình, cô đã giới thiệu cho Giang sử dụng thuốc thảo dược thông xoang. Giang lên mạng tìm hiểu thì biết thuốc thảo dược đang là xu hướng chữa xoang hiện nay, dùng được lâu dài mà ít gặp tác dụng bất lợi. Bắt đầu uống, Giang duy trì liều 6 viên/ngày, kết hợp rửa mũi, các triệu chứng đau nhức xoang, giật ở mắt giảm hẳn. Từ đó đến nay cô chưa thấy có dấu hiệu viêm xoang tái phát. Hiểu được bệnh của mình dễ tái phát nên trong tủ thuốc nhà Giang luôn có sẵn liệu trình thuốc thảo dược thông xoang để dùng.

Giang cho biết: “Khi biết bị viêm xoang mình rất lo lắng, tìm kiếm đủ cách chữa và ai mách thuốc nào cũng dùng vì sợ biến chứng. Đến nay nhờ có sẵn thuốc thảo dược thông xoang mà mình đã kiểm soát được bệnh tái phát. Thuốc an toàn, hiệu quả nên yên tâm dùng được lâu dài”.

1800 64 68 45